Đặt tour

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: 1. Họ tên người đặt. 2. Số điện thoại. 3. Email để nhận thông tin. 4. Số lượng người đi (người lớn/trẻ em). 5. Ngày đi dự kiến. Căn cứ vào các thông tin cung cấp, nhân viên điều hành tour của chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin chi phí và lịch trình sau đó sẽ gửi lại quý khách qua email hoặc báo lại qua điện thoại.

Thời điểm tuyệt vời nhất để bạn đặt tour đó là khi bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng về mặt thông tin có thể liên hệ tới tư vấn viên của Dacotours, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn gói tour phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Những tour nào có bao gồm ăn trưa, ăn tối sẽ được quy định rõ trong phần Dịch vụ bao gồm trong tour để quý khách có thể nắm được.

Điều khoản - Phương thức thanh toán

Đối với những tour dài ngày của chúng tôi, gói bảo hiểm cho từng hành khách đã được bao gồm trong tour và ghi rõ trong nội dung giới thiệu tour.

Ngoại trừ tour Bà Nà Hills quy định theo chiều cao của du khách (chi tiết vui lòng xem thêm tại tour Bà Nà Hills), thì tất cả tour của Dacotours đều có chính sách giá riêng cho trẻ em, cụ thể như sau:

  • Trẻ em 1-5 tuổi: Miễn phí
  • Trẻ em từ 6-10 tuổi: 50% giá tour.
  • Từ 11 tuổi: Giá tour như người lớn.

Quý khách vui lòng xem chi tiết về phương thức thanh toán tại đây: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN