DU LỊCH THEO TOUR | LÝ DO BẠN NÊN DU LỊCH THEO TOUR

Du lịch theo tour là gì ? và lý do tại sao bạn nên du lịch theo tour là gì?  Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tour của các công ty du lịch vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc vừa được hưởng các lợi ích đặc biệt so với việc bạn đi du lịch tự túc.

Ngày nay các công ty du lịch phổ biến hơn bao giờ hết và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch. Nếu bạn đang có ý định tham gia một chuyến du lịch, dù là du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài thì hãy xem xét các lợi ích đặc biệt khi du lịch theo tour của các công ty du lịch trước khi quyết định đi du lịch tự túc một mình.

DU LỊCH THEO TOUR LÀ GÌ?

Du lịch theo tour là hình thức du lịch phổ biến hiện nay, nó bao gồm nhiều dịch vụ cùng nhau hỗ trợ thực hiện một chuyến du lịch cho khách du lịch thông qua các đại lý du lịch hoặc công ty du lịch.

Nó bao gồm nhiều dịch vụ như: Xe đi lại, khách sạn, hướng dẫn viên, ăn uống….Các tour du lịch có thể ngắn hoặc dài về thời gian và khoảng cách địa lý. Chúng có thể là tour du lịch 1 ngày hoặc cũng có thể là một khoảng thời gian trong tháng hoặc hơn.

LỢI ÍCH DU LỊCH THEO TOUR

1. Du lịch theo tour giúp bạn tiết kiệm tiền

Quan niệm sai lầm phổ biến nhất của mọi người là nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ tour của các công ty du lịch sẽ khiến tốn nhiều tiền hơn so với việc bạn tự thực hiện các chuyến đi du lịch.

du lich theo tour

Du lịch theo tour

Thông thường, các công ty du lịch có thể giúp bạn vừa tiết kiệm tiền dựa trên mối quan hệ nhà cung cấp của họ hoặc ít nhất là phù hợp với giá cả mà bạn có thể tìm thấy trên các trang mạng vừa tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

2. Du lịch theo tour giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Các công ty du lịch làm công việc thay cho bạn trong việc tìm kiếm trên internet cho các giao dịch du lịch như đặt phòng, vé máy bay, lên kế hoạch thời gian, điểm đến,….giúp bạn tiết kiệm thời gian vô giá cho một chuyến du lịch hoàn hảo, thưởng thức các trải nghiệm thú vị nhất.

3. Lợi ích đặc biệt khi du lịch theo tour

Các công ty du lịch thường có quyền truy cập vào một loạt các công cụ mà người tiêu dùng bình thường không thể sử dụng được hoặc không biết. Đôi khi, họ có thể giúp bạn có chỗ ngồi tốt hơn trên máy bay, thêm tiện nghi tại khách sạn, nâng cấp phòng, vé sự kiện và lên kế hoạch hoàn hảo cho các hoạt động cho bạn.
Ngoài ra nhiều công ty du lịch cung câp rất nhiều dịch vụ đặc biệt để đảm bảo phù hợp với trải nghiệm và nhu cầu của các khách du lịch khác nhau như các luxury tour, các phòng vip, . …thường chỉ có sẵn thông qua các công ty du lịch.

4. Kinh nghiệm du lịch

Công ty du lịch có thể tạo ra hành trình lý tưởng và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách đưa kiến thức, liên hệ và kinh nghiệm thực tế của riêng họ vào công việc. Họ biết những gì bạn đang mong đợi, lắng nghe những gì bạn muốn từ đó có thể kết hợp bạn với một tour du lịch tốt hơn mà bạn có thể tìm thấy trên Internet.

5. An Toàn và bảo hiểm.

An toàn trong chuyến đi có lẽ là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ khách du lịch nào. Nhất là sau vụ các du khách Việt bị đánh bom khủng bố ở Ai Cập.
Không ai có thể giả định được thời điểm nào các bất trắc liên quan tới sức khỏe, thời tiết, hay khủng bố,… có thể xảy ra đến với mình như thế nào ? … đặc biệt là khi bạn đi du lịch nước ngoài.
Các công ty du lịch có thể cung cấp các dịch vụ tuyệt vời liên quan đến an toàn, bảo hiểm thân thể cho khách hàng khi đi du lịch. Lợi ích này ta có thể thấy rõ trong vụ du khách Việt bị đánh bom khủng bố ở Ai Cập, mức bảo hiểm mà họ nhận được là hơn 2,4 tỉ đồng / người đối với người chết , đối với du khách bị thương thì đều có dịch vụ hỗ trợ miễn phí. Điều gì xảy ra với họ nếu họ đi du lịch tự túc ?
Nếu có điều gì đó bất trắc trong chuyến đi của bạn, một công ty du lịch uy tín và chuyên nghiệp sẽ đến làm việc với bạn – bất kể là ai có lỗi – và cố gắng đưa kỳ nghỉ của bạn trở lại đúng hướng.

KẾT LUẬN

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng khi đi du lịch theo tour của các công ty du lịch.
Nếu bạn đang có ý định thực hiện một chuyến du lịch cho bản thân và gia đình… hãy tham khảo các tour du lịch giá rẻ tại Dacotour tại đây: Open tour Đà Nẵng, các tour nước ngoàitour trong nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.