Giá vé tham quan Huế mà Dacotours cập nhật mới nhất dựa trên bảng giá vé du lịch Huế của tổng cục du lịch Việt Nam. Với bảng giá vé tham quan Huế này quý du khách có thể dễ dàng lên kế hoạch du lịch Huế phù hợp với tài chính của đoàn, hoặc bản thân.

Vé tham quan Huế
Vé tham quan Huế

Đến với Huế bạn có thể khám phá các lăng tẩm của các vị vua cùng một số công trình kiến trúc nổi tiếng dưới thời triều Nguyễn đồng thời nó cũng cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về Huế trong những ngày xưa.

Bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn Huế tuyệt vời, tận hưởng những cơn gió mát cùng những khung cảnh đẹp lãng mạn khi đi dọc ven sông Hương.

Với mục đích giúp việc lên kế hoạch du lịch ở Huế của bạn dễ dàng hơn, dưới đây Dacotours xin cập nhật chi tiết bảng “giá vé tham quan Huế ”  mà bạn nên tham khảo.

Giá Vé Tham Quan Huế

Bảng giá vé tham quan Huế này được áp dụng thống nhất cho cả khách du lịch trong nước và khách quốc tê:

Giá vé tham quan Hoàng Cung Huế

  • Người lớn: 150.000vnđ/người/lượt.
  • Trẻ em 6-12 tuổi: 30.000vnđ/người/lượt.

Giá vé tham quan Lăng Minh Mạng, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định

  • Người lớn: 100.000vnđ/người/lượt.
  • Trẻ em 6-12 tuổi: 20.000vnđ/người/lượt

Giá vé tham quan Lăng Gia Long, Thiệu Trị, Đồng Khánh và Điện Hòn Chén: 40.000vnđ/người/lượt.

Giá vé tham quan Cung An Định, đàn Nam Cao: 20.000vnđ/người/lượt.

Các điểm khác: Miễn phí

Vé Tham Quan Huế Theo Tuyến

Giá vé tham quan huế theo tuyến cũng được áp dụng thống nhất cho cả khách quốc tế và khách Việt Nam cụ thể như sau:

+ Tuyến 03 điểm (Hoàng Cung Huế – Minh Mạng – Khải Định):

  • Người lớn; 280.000 vnđ/người
  • Trẻ em (từ 7 – 12 tuổi): 55.000 vnđ/lượt

+ Tuyến 04 điểm (Hoàng Cung Huế – Minh Mạng – Tự Đức – Khải Định):

  • Người lớn: 360.000 vnđ/người
  • Trẻ em (từ 7 – 12 tuổi): 70.000đ/lượt

Để tham quan nhiều địa điểm du lịch Huế với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian và hưởng nhiều lợi ích như xe đưa đón tận nơi, có hướng dẫn viên nhiệt tình, bữa ăn theo chương trình, bảo hiểm du lịch.

Theo kinh nghiệm du lịch Huế của mình thì các bạn nên đi theo các tour Đà Nẵng trong ngày vừa khá rẻ lại an toàn. Quý khách có thể xem chi tiết tại đây: Tour Huế 1 Ngày từ Đà Nẵng

Lưu Ý Khi Mua Vé Tham Quan Huế

✔ “Giá vé tham quan Huế” trên được áp dụng cho mọi đội tượng khách du lịch, không phân biệt là người Việt Nam hay nước ngoài.

✔ Miễn phí vé tham quan Huế đối với các ngày lễ, tết ( khi có các thông báo bằng văn bản hoặc trên các phương tiện truyền thông khác).

Đối với người khuyết tật nặng, trẻ em dưới 6 tuổi, học sinh trường tiểu học, học sinh THCS, học sinh phổ thông trung học thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tham quan ngoại khóa cần đăng ký với trung tâm bảo tồn Di tích cố đô Huế.

✔ Các trường hợp là thân nhân liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách thương binh, bệnh binh, người cao tuổi sẽ được giảm 20 – 50% giá vé tham quan Huế.

✔ Riêng đối với người dân Huế, chỉ cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu tại quầy mua vé sẽ được giảm 50% giá vé tham quan Huế ở bất kỳ địa điểm di tích nào thuộc quần thể di tích cố đô Huế.