chup anh cuoi da nang

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÀ NẴNG

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng đã trở thành đề tài thảo luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều cặp đôi sắp cưới thường chọn Đà Nẵng làm phim trường chụp ảnh cưới. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình các studio chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đà Nẵng không hề dễ dàng chút nào.

Dưới đây Dacotours xin giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm chụp ảnh cưới cũng như các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Nẵng 

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Để có một bộ ảnh cưới đẹp không những bạn phải tìm cho mình một studio chuyên nghiệp và uy tín mà còn phải lựa chọn cho mình những địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng thật đẹp. Và dưới đây là top các điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng không thể bỏ qua khi quyết định chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

1. Bà Nà Hill – Điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng nổi tiếng nhất

2. Những Cây Cầu ở Đà Nẵng

3. Đèo Hải Vân

4. Cánh Đồng Làu – Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng lãng mạn

 

 

Trang phục chụp ảnh cưới Đà Nẵng

Có lẽ bạn sẽ choáng ngợp trước hàng trăm bộ áo cưới trong show room, tuy nhiên cần nhớ một điều rằng không phải tất cả chúng sẽ phù hợp với body của bạn và bối cảnh trong lịch trình chụp hình. Cảnh đẹp, người đẹp mà trang phục không phù hợp thì công sức đổ sông đổ biển. Nếu không thể tự tin với khả năng thẩm mỹ thì vẫn còn có nhân viên tư vấn showroom, họ là những stylist rất đáng tin cậy.

Chon trang phuc chup anh cuoi thich hop

Chụp ảnh cưới Đà Nẵng vào thời gian nào đẹp nhất

Đến Đà Nẵng không phải mùa nào cũng mưa thuận gió hòa, nên thời điểm chụp hình là khá quan trọng. Mùa hè là mùa mà Đà Nẵng lung linh nhất. Tránh chụp hình cưới biển vào khoảng thời gian từ tháng 7-9 vì mưa nhiều, sóng to và có nguy cơ trời đổ bão. Buổi chụp hình lúc này sẽ phải bị hoãn lại, mất thời gian của bạn. Khoảng tháng 12 thời tiết dịu nhẹ và chuyển sắc xuân, không khí se lạnh sẽ để lại cho các bạn ấn tượng lãng mạn khi đến Đà Nẵng dù phải tất bật cho những ngày chụp ảnh.

Thoi gian chup anh cuoi o da nang ly tuong

Tin tưởng vào ekip

Khi đã chọn ekip gồm stylist và nhiếp ảnh gia thì bạn nên đặt niềm tin vào họ. Không phải nghe theo hết tất cả những gì ekip bảo nhưng hãy lắng nghe và tôn trọng họ. Đừng cố tự làm theo ý mình tất cả mọi thứ, đôi khi kinh nghiệm của ekip sẽ giúp bạn “cứu thua” nhiều bức ảnh khó mà sau đó xem lại bạn sẽ bất ngờ.

Các dịch vụ hỗ trợ

Có rất nhiều studio chăm sóc khách rất kỹ nhưng những dịch vụ dài ngày họ không thể lo trọn gói được như vé máy bay, khách sạn, đi lại, tham quan…

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, sau những ngày tạo dáng trước ống kính, hãy ghé thăm những cảnh sắc của miền Trung: nơi phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cố đô Huế…

Xin liên hệ: 0935275225 để được tư vấn dịch vụ kèm theo.

Đặt vé máy bay – Đặt phòng khách sạn Tour chất lượng cao

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.