KINH NGHIỆM “VÀNG” KHI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÀ NẴNG

Mỗi nơi khác nhau sẽ tạo ra một phong cách chụp hình cưới khác nhau. Và dĩ nhiên bạn cũng cần chuẩn bị vài thứ từ tinh thần tới vật chất sao cho phù hợp với bối cảnh. Vậy thì chụp hình cưới Đà Nẵng cần chuẩn bị gì và cần biết gì?

Trước khi bắt đầu hành trình chụp hình cưới Đà Nẵng bạn sẽ được nhân viên tư vấn của các studio hướng dẫn cách mix trang phục cưới, được trang điểm thử, được tư vấn chăm sóc da sao cho đẹp… Ngoài ra thì việc chọn thời gian chụp hợp lý, cách kết hợp ăn ý với nhiếp ảnh và ekip cũng là thứ cần lưu tâm.

Địa điểm chụp hình cưới ở Đà Nẵng

Không phải tự nhiên Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, mà bởi nó sở hữu những nét đẹp hữu tình hiếm nơi nào có được. Dù vậy bạn không thể chụp hình ở tất cả danh thắng này bởi thời gian và sức khỏe không cho phép. Vì vậy, nên lên danh sách địa điểm chụp hình và 2 người cùng nhau ngồi lại, thống nhất vài điểm cho là ưng ý nhất. Sau đó cùng bàn bạc với nhiếp ảnh gia để có lịch trình hợp lý nhất.

Dia diem chup anh cuoi dep tai da nang

Trang phục chụp hình cưới

Có lẽ bạn sẽ choáng ngợp trước hàng trăm bộ áo cưới trong show room, tuy nhiên cần nhớ một điều rằng không phải tất cả chúng sẽ phù hợp với body của bạn và bối cảnh trong lịch trình chụp hình. Cảnh đẹp, người đẹp mà trang phục không phù hợp thì công sức đổ sông đổ biển. Nếu không thể tự tin với khả năng thẩm mỹ thì vẫn còn có nhân viên tư vấn showroom, họ là những stylist rất đáng tin cậy.

Chon trang phuc chup anh cuoi thich hop

Thời gian chụp hình lý tưởng

Đến Đà Nẵng không phải mùa nào cũng mưa thuận gió hòa, nên thời điểm chụp hình là khá quan trọng. Mùa hè là mùa mà Đà Nẵng lung linh nhất. Tránh chụp hình cưới biển vào khoảng thời gian từ tháng 7-9 vì mưa nhiều, sóng to và có nguy cơ trời đổ bão. Buổi chụp hình lúc này sẽ phải bị hoãn lại, mất thời gian của bạn. Khoảng tháng 12 thời tiết dịu nhẹ và chuyển sắc xuân, không khí se lạnh sẽ để lại cho các bạn ấn tượng lãng mạn khi đến Đà Nẵng dù phải tất bật cho những ngày chụp ảnh.

Thoi gian chup anh cuoi o da nang ly tuong

Tin tưởng vào ekip

Khi đã chọn ekip gồm stylist và nhiếp ảnh gia thì bạn nên đặt niềm tin vào họ. Không phải nghe theo hết tất cả những gì ekip bảo nhưng hãy lắng nghe và tôn trọng họ. Đừng cố tự làm theo ý mình tất cả mọi thứ, đôi khi kinh nghiệm của ekip sẽ giúp bạn “cứu thua” nhiều bức ảnh khó mà sau đó xem lại bạn sẽ bất ngờ.

Các dịch vụ hỗ trợ

Có rất nhiều studio chăm sóc khách rất kỹ nhưng những dịch vụ dài ngày họ không thể lo trọn gói được như vé máy bay, khách sạn, đi lại, tham quan…

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, sau những ngày tạo dáng trước ống kính, hãy ghé thăm những cảnh sắc của miền Trung: nơi phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cố đô Huế…

Xin liên hệ: 0935275225 để được tư vấn dịch vụ kèm theo.

Đặt vé máy bay – Đặt phòng khách sạnTour chất lượng cao

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.