OPEN TOUR ĐÀ NẴNG NỔI BẬT

Open tour Đà Nẵng chất lượng cao giá tốt cùng khám phá các điểm du lịch Đà Nẵng với chi phí thấp nhất. Đặt open tour Đà Nẵng tại Dacotours ngay để nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đà Nẵng, Việt Nam

Tour Bà Nà Hills

0 Reviews

Đà Nẵng, Việt Nam

Tour Bà Nà Hill Giá Rẻ (không buffet)

0 Reviews

Quảng Nam, Việt Nam

Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày

0 Reviews

Quảng Nam, Việt Nam

Tour Cù Lao Chàm Lặn Bình Dưỡng Khí

0 Reviews

Quảng Nam, Việt Nam

Tour Đà Nẵng 1 Ngày

0 Reviews

Huế, Việt Nam

Tour Huế 1 Ngày

0 Reviews

Đà Nẵng - Quảng Nam, Việt Nam

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An

0 Reviews

Đà Nẵng, Việt Nam

Tour Núi Thần Tài

0 Reviews

Huế, Việt Nam

Tour Bạch Mã 1 Ngày

0 Reviews

Tour Đà Nẵng Bà Nà Hội An 3N2Đ

0 Reviews

Tour riêng Hòa Phú Thành

0 Reviews

Quảng Nam, Việt Nam

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

0 Reviews

Đà Nẵng - Quảng Nam, Việt Nam

Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 Ngày

0 Reviews

Quảng Nam, Việt Nam

Tour Thánh địa Mỹ Sơn

0 Reviews

Tìm Hiểu Về Open Tour Đà Nẵng

Open tour là gì

Open tour nghĩa là tour du lịch mở, đây là loại hình du lịch khá phố biến hiện nay ở Việt Nam, chỉ bao gồm xe vận chuyển đến các điểm du lịch, khách du lịch hoàn toàn tự chủ về thời gian khởi hành, vui chơi…trong suốt hành trình.

Ưu Điểm Của Open Tour

Chủ động về thời gian và địa điểm du lịch

Open tour Đà Nẵng cung cấp dịch vụ xe tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Huế, Hội An.. sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với các tour du lịch khép kín đóng khung trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn sẽ không phải bám sát theo lịch trình xe du lịch thay vào đó Open tour sẽ giúp bạn có thời gian nghỉa ngơi dài hơn tại các địa điểm du lịch yêu thích.

Nếu bạn muốn tiếp tục hành trình du lịch tới các địa điểm khác chỉ cần thong báo lại cho công ty lữ hành nơi bạn đặt tour sẽ có xe tới đón bạn mà không cần phải trả thêm chi phí nào.

Tiết Kiệm Chi Phí

Khách du lịch sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí liên quan đến vé tàu xe, vé máy bay, khách sạn, … Bởi lẽ giá xe và phòng mua tại các công ty du lịch bao giờ cũng rẻ hơn mức giá mà nhà xe, khách sạn công bố bán cho khách lẻ.

Ngoài ra quý khách còn được tư vấn miễn phí các điểm ăn uống ngon, các điểm du lịch đẹp nhất, chỗ thuê xe, mua vé tốt nhất….

Tiện nghi và thoải mái

Hệ thống xe khách của dịch vụ open tour mà các công ty du lịch cung cấp đều là những dòng xe chất lượng cao, trang bị các tiện nghi hiện đại nhất nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho hành khách.

Du Lịch Open Tour Cần Những Gì

Đi tour mở rất dễ, chỉ cần bạn có giấy CMND (để thuê khách sạn), bằng lái xe (nếu muốn thuê xe gắn máy, ô tô) cùng một số kiến thức về điểm đến là có thể vác ba lô lên vai và bắt đất hành trình du lịch khám phá các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng với chi phí thấp nhất.

Bảng Giá Open Tour Đà Nẵng

Giá open tour Đà Nẵng tùy thuộc vào thời gian và khoảng cách địa lý và các dịch vụ tour đi kèm. Bạn có thể tham khảo giá tour chi tiết cụ thể ở phía trên.

Kinh Nghiệm Đi Open Tour Tại Đà Nẵng

Sự phát triển mạnh mẽ nghành du lịch Đà Nẵng trong những năm gần đây kéo theo sự ra đời của hàng loạt công ty du lịch, đại lý du lịch … mọc lên như nấm sau mua.

Chỉ cần bạn lên mạng mà gõ “ Open tour Đà Nẵng” hay “ Open tour tại Đà Nẵng”… sẽ xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn kết quả như “ Open tour Đà Nẵng giá rẻ nhất, Open tour uy tín tại Đà Nẵng… nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đặt tour tại các công ty du lịch uy tín để tránh book phải dởm.

Nếu bạn đang có ý định du lịch Đà Nẵng và đang quan tâm tới các open tour Đà Nẵng có thể tham khảo các tour open tại Dacotours – một công ty lữ hành uy tín chuyên tổ chức các open tour ở Đà Nẵng, các tour du lịch trong nước và ngoài nước được rất nhiều du khách tin tưởng và yêu mến..

Cách Đặt Tour Đà Nẵng

Để đặt tour tại Đà Nẵng bạn có thể đặt tour trên website https://dacotours.com hoặc gọi hotline: 0914.136.151 để được tư vấn viễn phí.

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox