Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những thương hiệu du lịch chuyên nghiệp hàng đầu miền Trung và cả nước.
 • Đưa nét đẹp của văn hóa và con người Việt Nam ra ngoài thế giới.
 • Không ngừng phát triển để ngày càng nâng cao hiệu quả kinh doanh, chia sẻ lợi ích với đội ngũ nhân viên và với cộng đồng.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Dacotours là lựa chọn uy tín, đem đến những trải nghiệm du lịch khác biệt và chất lượng để đáp ứng kì vọng của khách du lịch trong và ngoài nước.
 • Đối với ngành du lịch: Góp phần gìn giữ và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.
 • Đối với đội ngũ nhân viên: Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của đội ngũ nhân viên, tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên với nhiều cơ hội và thử thách để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.

 Giá trị cốt lõi

 • Tận tâm: Luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch của khách hàng.
 • Trách nhiệm và cam kết: Luôn có trách nhiệm với khách hàng, với ngành du lịch và với nhân viên. Dacotours đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn đảm bảo đúng và cao hơn cam kết của mình với khách hàng và nhân viên để bảo vệ uy tín, coi uy tín như công cụ cạnh tranh hữu hiệu nhất.
 • Đồng thuận: Giữ vững hợp tác với các đối tác, xây dựng các mối quan hệ bằng thiện chí và tinh thần nhân văn để tạo nên những giá trị tốt nhất, mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.
 • Đoàn kết: Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Dacotours. Đội ngũ nhân viên Dacotours mang tinh thần đoàn kết, tương trợ, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
 • Hướng đến cộng đồng: Dacotours luôn gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam ra với thế giới.

Vì sao chọn Dacotours

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức du lịch, Dacotours luôn phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị du lịch dẫn đầu tại Đà Nẵng, xứng đáng là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Luôn có mức giá tốt

Dacotours luôn đảm bảo mức giá khi tới khách hàng là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Uy tín, chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí cao nhất cho thành công của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng

Luôn cung cấp sản phẩm phù hợp với đa dạng mục tiêu, sở thích của khách hàng.

Đặt tour dễ dàng

Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách đặt tour phù hợp và nhanh nhất.

Khách hàng nói về chúng tôi

TripAdvisor - Bana Hills trip with Dacotours

Booked a trip from our hotel in Danang with Dacotours (I know it says “Dacatours” but apparently the first person to create a review spelled it wrong and it has stuck ever since.) Anyways, had a great trip, price was very fair, the tour guide spoke good English, and they made sure our 1 year old daughter was well taken.

TripAdvisor - Professional, personalise, worth for money

Those who plan for Danang City tour or any, I would suggest Dacotours. We were guided by Oanh, a local young lady, energetic, knowledgeable, resourceful, pleasant personality, good english command and pay attention to detail. You can find other tourist guide here too. But personally i think this is the most valuable and worthy to deal with. They are punctual, very good in time and food arrangement, as well as create openness in communication.

Facebook - Nguyễn Thanh Nguyên

Dịch vụ tốt, hướng dẫn viên thì nhiệt tình và vui tính, cho chúng tôi những chuyến đi tràn ngập tiếng cười, cảm ơn công ty.

Facebook - Nguyễn Nguyên Nguyên

Dịch vụ và hướng dẫn viên thật tuyệt vời, lịch trình thì khá hợp lý.

Facebook - Trung Vũ

Dịch vụ rất tốt và chuyên nghiệp, giá rất rẻ, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

Đội xe Dacotours

Nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn và đúng lịch trình, đội xe của Dacotours luôn được quan tâm kỹ lưỡng. Đội xe chúng tôi cam kết:

 • 1Luôn đặt an toàn cho hành khách lên cao nhất
 • 2Luôn bám sát đúng lịch trình đặt ra
 • 3Tài xế thân thiện, cởi mở
 • 4Xe chất lượng cao