Một công ty, đoàn thể muốn phát triển lâu dài thì việc gắn kết đội ngũ phải là 1 trong những giá trị cốt lõi. Biết cách hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, thay vì 8 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần luôn căng thẳng, tập trung vào công việc ở công ty, chính việc nghỉ ngơi hợp lý cũng làm năng suất công việc cao hơn.

Tour đoàn thể

Tour đoàn thể

Nhận định được điều đó, các nhà lãnh đạo luôn chú trọng trong việc dành những kì nghỉ với những chuyến du lịch hấp dẫn là món quà thưởng cho các nhân viên sau những thời gian lao động vất vả và đặc biệt mong muốn tạo nên một tập thể luôn đoàn kết và gắn bó với nhau.

Dacotours – địa chỉ du lịch đáng tin cậy chuyên cung cấp các tour khách đoàn với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp.

Lý Do Nên Chọn Đặt Tour Đoàn Thể Đà Nẵng tại Dacotours

 • Luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhiệt tình tư vấn nhu cầu du lịch của khách hàng.
 • Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp với yêu cầu của quý khách.
 • Cung cấp các dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,… theo sở thích của quý khách với chi phí tối ưu nhất.
 • Tổ chức thiết kế các sự kiện: Teambuilding, Gala Dinner,… theo mong muốn của khách.
 • Quản lí, điều hành nghiêm ngặt tránh xảy ra sơ xuất trong suốt quá trình tour diễn ra.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đi.
 • Cung cấp các chương trình với giá đảm bảo phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.

Tour đoàn thể Đà Nẵng

Tour đoàn thể Đà Nẵng

Với tiêu chí “tiếp đón khách hàng như người thân” công ty du lịch Đà Nẵng Dacotours luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, quan tâm đến mong muốn của từng khách hàng. Hãy đến với Du Lịch Xứ Đà để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo song song với giá cả tốt nhất trên thị trường.

TOUR ĐOÀN THỂ ĐÀ NẴNG NỔI BẬT

Bạn đang quan tâm tới tour đoàn thể và không biết du lịch đoàn thể nên đi đâu? Ở Đà Nẵng có tour du lịch đoàn thể nào nổi bất và thú vị? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số tour du lịch đoàn thể ở Đà Nẵng được nhiều khách du lịch lựa chọn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Huế, Việt Nam

Tour riêng tham quan cố đô Huế đi đường đèo

0 Reviews

Huế, Việt Nam

2N1Đ Đà Nẵng – Suối Khoáng Nóng Thanh Tân – Cố Đô Huế

0 Reviews

Pleiku - Kontum, Việt Nam

3N2Đ Đà Nẵng – Pleiku – Kontum – Măng Đen –

0 Reviews

THIẾT KẾ TOUR ĐOÀN THỂ THEO YÊU CẦU

Đà Nẵng là nơi hội tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, các công trình kiến trúc độc đáo như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Cầu Rồng…. cùng với sự thân thiện và hiếu khách của người dân nơi đây, chúng tôi luôn mong muốn đưa lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý du khách trong những hành trình du lịch tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang quan tâm muốn đăng ký các tour đoàn thể ở Đà Nẵng, vui lòng hoàn thành mẫu đặt tour phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0914.136.151

  Thông tin khách hàng


  Thông tin thiết kế Tours  Bà NàHội AnCù Lao ChàmThánh địa Mỹ SơnHồ Phú NinhRừng dừa Bãy MẫuHòa Phú ThànhNúi Thần TàiBán đảo Sơn TràNgũ Hành SơnLý SơnBạch MãHuếQuảng Bình
  Get Updates & More

  Thoughtful thoughts to your inbox

  Call Now