TOUR MICE ĐÀ NẴNG NỔI BẬT

Tour MICE (tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công đoàn, đoàn thể, doanh nghiệp.

Là một thành phố biển xanh – sạch -đẹp, Đà Nẵng dần trở thành điểm đến du lịch và tổ chức hội thảo. Tour MICE của Dacotours được bố trí phòng ốc hiện đại, không gian trang nhã bố trí theo từng loại hình hội thảo với nguồn nhân lực chuyên nghiệp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Dacotours vinh dự đồng hành cùng khách hàng làm nên những thành công lớn!

Một số chương trình tour MICE mà Dacotours đã tổ chức cho các cơ quan, đoàn thể, quý khách có thể tham khảo dưới đây.

THIẾT KẾ TOUR ĐOÀN THỂ THEO YÊU CẦU

Đà Nẵng là nơi hội tụ nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, các công trình kiến trúc độc đáo như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Cầu Rồng…. cùng với sự thân thiện và hiếu khách của người dân nơi đây, chúng tôi luôn mong muốn đưa lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý du khách trong những hành trình du lịch tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang quan tâm muốn đăng ký các tour Đà Nẵng, vui lòng hoàn thành mẫu đặt tour phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0914.136.151

  Thông tin khách hàng


  Thông tin thiết kế Tours  Bà NàHội AnCù Lao ChàmThánh địa Mỹ SơnHồ Phú NinhRừng dừa Bãy MẫuHòa Phú ThànhNúi Thần TàiBán đảo Sơn TràNgũ Hành SơnLý SơnBạch MãHuếQuảng Bình
  Get Updates & More

  Thoughtful thoughts to your inbox

  Call Now