CÁC TOUR DU LỊCH MICE ĐÀ NẴNG THAM KHẢO

Bạn đang tìm kiếm “tour du lịch Mice Đà Nẵng” cho công ty, doanh nghiệp của mình và không biết có tour Mice nào ở Đà Nẵng thú vị ? Nên chọn tour mice Đà Nẵng nào tốt nhất? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số tour du lịch MICE Đà Nẵng nổi bật nhất, được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn trong thời gian vừa qua. Hoặc xem thêm các Tour Mice Đà Nẵng tại đây: Tour Đà NẵngTour Trong Nước

Tour Bà Nà 1 ngày

(0)

Tour Đà Nẵng City

(0)

Tour Huế 1 ngày

(0)

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày

(0)

Tour Du Lịch Hồ Phú Ninh 1 Ngày

(0)

Tour Hòa Phú Thành

(0)

Tour Thánh địa Mỹ Sơn

(0)

Tour Núi Thần Tài

(0)

THIẾT KẾ TOUR DU LỊCH MICE THEO YÊU CẦU

Với tài nguyên du lịch đẹp, phong phú và cơ sở hạ tầng hiện đại, Đà Nẵng trở thành địa điểm hàng đầu trong việc lựa chọn tổ chức tour du lịch Mice của các công ty, doanh nghiệp.
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch , Dacotours đã tổ chức thành công các tour du lịch mice ở Đà Nẵng cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Nhằm tối đa trải nghiệm của quý khách hàng chúng tôi đảm nhận “thiết kế tour du lịch Mice” theo yêu cầu từ việc lập kế hoạch, đặt chỗ, lựa chọn các địa điểm du lịch,… tạo điều kiện cho các sự kiện, hội thảo và hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.
Nếu bạn đang cần một tour du lịch Mice Đà Nẵng chất lượng tốt nhất, vui lòng hoàn thành mẫu đặt tour Mice dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0914.136.151 để được tư vấn Miễn Phí !

Thông tin khách hàng


Thông tin thiết kế ToursBà NàHội AnCù Lao ChàmThánh địa Mỹ SơnHồ Phú NinhRừng dừa Bãy MẫuHòa Phú ThànhNúi Thần TàiBán đảo Sơn TràNgũ Hành SơnLý SơnBạch MãHuếQuảng Bình
DU LỊCH MICE LÀ GÌ ?

Du lịch MICE (trong tiếng anh là Meeting Incentive Conference Exhibitions) là loại một loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

Trong những năm gần đây, loại hình du lịch MICE đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghĩ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Du lịch MICE là gì

Du lịch MICE là gì? – Tour MICE Đà Nẵng

 CÁC HÌNH THỨC DU LỊCH MICE Ở ĐÀ NẴNG

Loại hình du lịch MICE - Tour Mice Đà Nẵng

Loại hình du lịch MICE – Tour Mice Đà Nẵng

Meeting:

Các cuộc họp được tổ chức giữa các công ty với nhau hay cuộc họp giữa các thành viên trong một công ty.

Incentives:

Tập hợp những những lực lượng bán hàng mạnh nhất để thảo luận chiến lược trong tương lai
Tuyên dương, khen thưởng các nhân viên, đại lí bán hàng vượt chỉ tiêu.

External meeting:

Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa công ty này với công ty khác nhằm trao đổi với nhau về việc hợp tác, đầu tư trong kinh doanh và những phát minh mới,…

Convenion:

Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực lao động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau.

Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia và bao gồm hai loại: Convention orgnized by members và Bid to hot a convention.

Exibition:

Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng. Có hai loại chính: trade show và consumer show.
Nhân lực chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo.

Dacotours tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Dacotours cam kết mang lại chương trình du lịch MICE hoàn mỹ nhất đến quý doanh nghiệp.