from 670.000đ
Đặt ngay

Tour Đà Nẵng 1 Ngày

Quảng Nam, Việt Nam

Độ Dài Chương Trình

5 giờ

Dòng Tour

Tour Hàng Ngày

Số Khách Tối Đa

24 Người

Ngôn Ngữ

English, Tiếng Việt

Tổng quan

Tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ giúp quý khách khám phá một thành phố tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn thơ mộng với những cây cầu độc đáo được coi là biểu tượng của Đà Nẵng. Liên hệ đặt tour: 0914.136.151

Giá Tour Đà Nẵng 1 Ngày

+ Giá Tour: 670.000 vnđ

+ Chính sách trẻ em

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi: 335.000 VNĐ
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 670.000 VNĐ

Tour Đà Nẵng 1 Ngày Bao Gồm Những Gì?

Giá Tour Đà Nẵng 1 Ngày Không Bao Gồm:

+ Hướng dẫn viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ suốt chuyến

+ Xe du lịch đời mới, điều hòa phục vụ suốt chuyến

+ Ăn 1 bữa theo chương trình

+ Vé tham quan các điểm theo chương trình

+ Nước suối 1 đơn vị/ khách

+ Bảo hiểm du lịch

Giá Tour Đà Nẵng Không Bao Gồm:

+ VAT

+ Các chi phí ngoài chương trình

+ Chi phí đi thang máy 2 chiều ngọn Thủy Sơn

Lưu Ý:

+ Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và danh sách đoàn để đặt dịch vụ

+ Trong vòng 2 giờ sau khi đặt tour Đà Nẵng 1 Ngày giá rẻ, nếu quý khách không nhận được email xác nhận dịch vụ hoặc không thể hoàn tất việc đặt tour trên website, vui lòng liên hệ email: info@dacotours.com để được hỗ trợ trực tiếp.

Lịch Trình Tour Đà Nẵng 1 Ngày Giá Rẻ

+ 09h30: Khởi hành

Xe cùng hướng dẫn viên đón khách tại các điểm hẹn trong nội thành Đà Nẵng bắt đầu hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về thành phố du lịch Đà Nẵng với sự phát triển nhanh về kinh tế, xã hội, về những công trình kiến trúc độc đáo, các bãi biễn đẹp nhất Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê,….

+ 10h00: Tham quan Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng mà quý khách sẽ được tham quan trong tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ này.

Tham quan những điểm cả về tự nhiên và tâm linh như : chùa Linh Ứng, chùa Tam Thai,… các động như động Huyền Không, động âm phủ, … ngắm nhìn khung cảnh nước non quần tụ từ Vọng Hải Đài, Vọng Giang Đài.

Tiếp đến, quý khách được tham quan làng nghề làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước nổi tiếng, ngắm nhìn những bức tượng điêu khắc tuyệt mỹ được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân xứ Quảng.

+ 11h00: Tham quan Bán đảo Sơn Trà

Rời Ngũ Hành Sơn, hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ sẽ đưa đi tham quan bán đảo Sơn Trà cùng khám phá chùa Linh Ứng, Bãi Bụt, chiêm ngưỡng tượng Quan Thế Âm cao 67m và thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt vời tại đây.

+ 12h00: Ăn trưa

Quý khách sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng đặc sản thành phố Đà Nẵng.

+ 13h00: Tham quan Bảo tàng Chăm

Tiếp tục hành trình tour Đà Nẵng giá rẻ, xe cùng hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan Bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng, nơi trưng bày những di chỉ khảo cổ về nền văn hóa Chăm – nền văn hóa đã từng tồn tại và hưng thịnh trên dải đất miền Trung này.

+ 13h45: Tham quan và mua sắm khu chợ Hàn

Tiếp đó, đoàn được tự do mua sắm những đặc sản tại khu chợ truyền thống của thành phố Đà Nẵng- Chợ Hàn.

+ 14h30: Đưa khách về lại khách sạn

Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour Đà Nẵng 1 ngày. Hy vọng rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với chuyến tham quan Đà Nẵng này và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Lưu ý: Chương trình tour Đà Nẵng 1 Ngày có thể thay đổi theo tình hình thời tiết hoặc yêu cầu của đoàn để đảm bảo đủ lịch trình tham quan.

Các Điểm Tham Quan Trong Tour Đà Nẵng 1 Ngày Giá Rẻ

Đà Nẵng với nhiều lợi thế về du lịch lại là nhịp cầu nối liền các di sản miền Trung, Đà Nẵng dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của du khách, thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu về tìm hiểu văn hóa, tự nhiên cũng như nghỉ dưỡng.

Tour Đà Nẵng 1 Ngày Giá Rẻ
Tour Đà Nẵng 1 Ngày Giá Rẻ

Ngũ Hành Sơn – Tour Đà Nẵng 1 Ngày

Là điểm đầu tiên của hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày, Ngũ Hành Sơn sở hữu vẻ đẹp hội tụ của vùng trời biển, non nước hữu tình với những giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh sâu sắc.

Ngũ Hành Sơn là tên chung của một danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển với diện tích khoảng 2km2, gồm Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, hang động và chùa chiền.

Tham quan Ngũ Hành Sơn
Tham quan Ngũ Hành Sơn

Tham gia tour Đà Nẵng 1 ngày, du khách được khám phá ngọn núi lớn nhất trong cụm Ngũ Hành Sơn – núi Thủy Sơn. Núi cao 106m, rộng 7ha, có 3 ngọn ở 3 tầng giống như 3 ngôi sao (Tam Thai). Đây cũng là ngọn núi có nhiều hang động, chùa chiền nhất.

Có 2 con đường lên động và chùa ở Thủy Sơn: Cổng phía tây của núi gồm có 156 bậc tam cấp dẫn đến chùa Tam Thai, cổng phía đông gồm có 108 bậc dẫn lên chùa Linh Ứng. Đa số du khách đều lên núi theo cổng phía tây và đi xuống bằng cổng phía đông.

Ngọn núi cao nhất của Thủy Sơn gọi là Thượng Thai, gồm có Vọng Giang Đài, chùa Tam Thai, chùa Tam Tôn, chùa Từ Tâm, khu nhà Hành Cung, động Hoa Nghiêm, động Huyền Không và động Linh Nham.

Động Huyền Không
Động Huyền Không

Nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, Huyền Không là một trong những động đẹp, huyền ảo và có giá trị tâm linh to lớn nhất.

Để vào được động Huyền Không, du khách phải bước xuống hơn 20 bậc tam cấp nằm sâu bên trong, cách cửa động Hoa Nghiêm khoảng 5m.

Động Huyền Không giống như chiếc chuông úp sấp, là một trong những động rộng, thoáng mát và đẹp nhất của quần thể Ngũ Hành Sơn, vòm động tiếp xúc với không gian bên ngoài, ánh sáng rọi vào làm động thêm lung linh huyền ảo. Ngày nắng, động được ví như chiếc điều hòa thiên nhiên bởi không khí mát mẻ, trong lành.

Làng đá Non Nước
Làng đá Non Nước

Ngoài việc thăm quan du lịch trên ngọn Thủy Sơn, du khách còn có thể ngắm những tuyệt tác trong làng đá Non Nước. Làng đá này được gây dựng nên bởi nghệ nhân có tên là Huỳnh Bá Quát.

Lúc đầu, ông chỉ khai thác đá Non Nước và chế biến các công cụ đơn giản phục vụ cho đời sống hằng ngày như: Cối xay, cối giã, đá buộc neo thuyền,… Sau đó, ông dần dần phát triển các sản phẩm điêu khắc bia mộ, chế tác các sản phẩm phục vụ cho việc trang trí tại các đền thờ, cung đình như tượng sư tử đá, tỳ hưu đá,…

Tour Đà Nẵng
Tour Đà Nẵng

Trong hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày lần này, du khách có cơ hội tham quan cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam. Tổng chiều dài của cầu lên đến 1.856m.

Tour du lịch Đà Nẵng
Tour du lịch Đà Nẵng
View More

Itinerary

09h30: Khởi hành

Xe và hướng dẫn viên Dacotours đón quý khách ở điểm hẹn trong nội thành Đà Nẵng bắt đầu lịch trình tour Đà Nẵng 1 ngày tham quan các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng.

Hướng dẫn viên Dacotours sẽ giới thiệu về thành phố du lịch Đà Nẵng với sự phát triển nhanh về kinh tế, xã hội, về những công trình kiến trúc độc đáo, các bãi biễn đẹp nhất Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê....

10h00: Tham quan Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng mà quý khách sẽ được tham quan trong tour Đà Nẵng trong ngày này.

Tham quan những điểm cả về tự nhiên và tâm linh: chùa Linh Ứng đầu tiên được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, chùa Tam Thai,... cùng nghe những câu chuyện truyền thuyết ly kỳ của các hang động: động Huyền Không, động Hoa Nghiêm, động Tàng Chơn, ngắm nhìn khung cảnh nước non quần tụ từ Vọng Hải Đài, Vọng Giang Đài.

Tiếp đến, quý khách được tham quan làng nghề nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng - Làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước, ngắm nhìn những bức tượng điêu khắc tuyệt mỹ được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân xứ Quảng.

11h00: Tham quan Bán đảo Sơn Trà

Rời Ngũ Hành Sơn, hành trình tour Đà Nẵng 1 ngày sẽ đưa quý khách di chuyển về bán đảo Sơn Trà, viếng thăm ngôi chùa Linh Ứng, Bãi Bụt, vãn cảnh chùa, chiêm ngưỡng tượng Quan Thế Âm cao 67m và ngắm cảnh sắc một bên núi, một bên biển và một bên là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng.

12h00: Ăn trưa

Quý khách sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng đặc sản thành phố Đà Nẵng.

13h00: Tham quan Bảo tàng Chăm

Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan Bảo tàng Chăm ở Đà Nẵng, nơi trưng bày những di chỉ khảo cổ về nền văn hóa Chăm - nền văn hóa đã từng tồn tại và hưng thịnh trên dải đất miền Trung này.

13h45: Tham quan và mua sắm khu chợ Hàn

Tiếp đó, đoàn được tự do mua sắm những đặc sản tại khu chợ truyền thống của thành phố Đà Nẵng- Chợ Hàn.

14h30: Đưa khách về lại khách sạn

Xe và hướng dẫn viên Dacotours đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc tour Đà Nẵng 1 ngày. Hy vọng rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với chuyến tham quan Đà Nẵng này và hẹn gặp lại đoàn trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Included/Exclude

 • Hướng dẫn viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ suốt chuyến
 • Xe du lịch đời mới, điều hòa phục vụ suốt chuyến
 • Ăn 1 bữa theo chương trình
 • Vé tham quan các điểm theo chương trình
 • Nước suối 1 đơn vị/ khách
 • Bảo hiểm du lịch
 • VAT
 • Các chi phí ngoài chương trình
 • Chi phí đi thang máy 2 chiều ngọn Thủy Sơn

Lưu ý

 • Giá tour các ngày lễ Tết từ 23, 26, 27, 28, 29/ 01/ 2020 phụ thu 100.000 VNĐ
 • Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và danh sách đoàn để đặt dịch vụ
 • Trong vòng 2 giờ sau khi đặt tour, nếu quý khách không nhận được email xác nhận dịch vụ hoặc không thể hoàn tất việc đặt tour trên website, vui lòng liên hệ email: info@dacotours.com để được hỗ trợ trực tiếp.
 • Chương trình tour có thể thay đổi theo tình hình thời tiết hoặc yêu cầu của đoàn để đảm bảo đủ lịch trình tham quan.

Chính sách trẻ em

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi: 335.000 VNĐ
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 670.000 VNĐ
Giá: 670.000đ

Organized by

dacotours

Member Since 2019

Có thể bạn thích

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox