Tour gia đình Đà Nẵng đang ngày càng là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch và trở thành một xu hướng phổ biến bởi lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Các tour du lịch gia đình giúp các thành viên có những trải nghiệm thú vị tạo nên sự gắn kết và những ký ức tốt đẹp lâu dài. Tạo sự kết nối, gắn bó các thành viên trong gia đình thông qua du lịch là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua của năm 2020

Tour Gia Đình
Tour Gia Đình Đà Nẵng

KINH NGHIỆM ĐI TOUR GIA ĐÌNH

Du Lịch Gia Đình Nên Đi Đâu ?

Lựa chọn địa điểm du lịch cho gia đình là một yếu tố rất quan trọng cho thành công của một chuyến du lịch. Du lịch gia đình thường có nhiều thành viên thuộc các thế hệ khách nhau, từ người già cho đến trẻ nhỏ, bởi thế nên chọn các địa điểm du lịch yêu thích đã có dịch vụ du lịch phát triển và hệ thống giao thông thuận tiện nhất.

Để dễ dàng cho việc lựa chọn các tour gia đình cũng như điểm đến, trước hết hãy bắt đầu với một số câu hỏi:

  • Điểm đến cho hành trình du lịch gia đình của bạn là trong nước hay nước ngoài, ở thành phố hay nông thôn.
  • Gia đình gồm những thành viên nào: Người già, trẻ nhỏ… ?
  • Ngân sách cho chuyến đi của bạn như thế nào ?
  • Thời tiết nóng hay lạnh ….vv

Nếu du lịch trong nước vào mùa hạ thì các bãi biển đẹp là một trong những lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi du lịch gia đình với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng từ Bắc vào Nam như Vịnh Hạ Long, Cửa Lò, Đà Nẵng, Nha Trang….

Ngoài ra các điểm du lịch đẹp và nổi tiếng ở vùng núi như Sapa, Đà Lạt là những gợi ý rất tuyệt vời.

Hiện các tour gia đình đi du lịch nước ngoài cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Để có một chuyến đi nước ngoài nhiều trải nghiệm thú vị với chi phí thấp nhất thì nên đi vào các đợt giá vé khuyến mãi của hàng không và các công ty du lịch lữ hành. Các điểm du lịch nước ngoài dành cho gia đình thường được lựa chọn nhất là Hồng Kong, Singapore, Bangkok….

Lập Lịch Trình Du Lịch Gia Đình

Để có một chuyến du lịch gia đình ở Đà Nẵng với nhiều trải nghiệm thú vị, thoải mái tận hưởng những địa điểm du lịch đẹp nhất, những món ăn ngon nhất tại Đà Nẵng thì thời gian cho một tour gia đình bạn nên sắp xếp hợp trong khoảng 4 – 5 ngày.

Do đặc điểm của hình thức du lịch gia đình gồm rất nhiều thành viên trong đó có người già hoặc trẻ con… vì thế không nên di chuyển nhiều, tránh mệt mỏi và bị động. Nên đặt ôtô riêng để đi lại, vừa tiết kiệm vừa chủ động.

Cần lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, thông báo cho các thành viên đại diên trong nhóm gia đình nhỏ, tránh trường hợp vừa đi vừa lên kế hoạch, vừa mất thời gian lựa chọn vừa có thể phát sinh mâu thuẫn.

Khách sạn phải đặt trước, đảm bảo phù hợp số lượng các gia đình, thương lượng để có chi phí rẻ, không nên tới nơi mới tìm phòng. Kế hoạch ăn uống cũng phải thu xếp chu đáo, không thể tới đâu tính tới đó.

Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Gia Đình

Trong tour du lịch gia đình thường có các thành viên là người già và trẻ nhỏ vì vậy cần chú ý tới việc đi lại để đảm bảo sức khỏe. Những người này thường có một số nhu cầu đặc biệt về các món ăn uống. Để tránh bị động có thể bạn nên chuẩn bị sẵn ở nhà để mang theo. Nên chuẩn bị một số loại dụng cụ, thuốc y tế cơ bản và cần thiết phòng trường hợp khi cần thì có thể sử dụng ngay.

Các chuyến du lịch dành cho gia đình là cơ hội để các thành viên gắn bó, quây quần bên nhau cũng như lưu lại những ấn tượng, kỷ niệm đẹp nhất thì hãy nhớ bàn bạc và thiết kế trước một số mẫu đồng phục cho gia đình….

Mục đích chính của việc đi du lịch gia đình là luôn ưu tiên hàng đầu cho sự thư giản, nghĩ dưởng, hưởng thụ,… do đó để có một tour gia đình tại Đà Nẵng thật thú vị và ấm áp bạn nên lựa chọn các tour hợp lý phù hợp với kinh tế đồng thời cũng không nên quá tiết kiệm như kiểu đi du lịch tự túc của giới trẻ.

TOUR GIA ĐÌNH ĐÀ NẴNG

Bạn đang quan tâm tới tour gia đình và không biết đi du lịch gia đình nên đi đâu ? Ở Đà Nẵng có tour du lịch dành cho gia đình nào nổi bật ? Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số tour gia đình ở Đà Nẵng được nhiều du khách lựa chọn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Huế, Việt Nam

Tour riêng tham quan cố đô Huế đi đường đèo

0 Reviews

Huế, Việt Nam

2N1Đ Đà Nẵng – Suối Khoáng Nóng Thanh Tân – Cố Đô Huế

0 Reviews

Pleiku - Kontum, Việt Nam

3N2Đ Đà Nẵng – Pleiku – Kontum – Măng Đen –

0 Reviews

THIẾT KẾ TOUR DU LỊCH GIA ĐÌNH THEO YÊU CẦU

Dacotours là công ty du lịch uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng, chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và tổ chức các tour du lịch tại Đà Nẵng.

Với sự quyến rũ và tuyệt đẹp, các tài nguyên văn hóa phong phú và sự hiếu khách của người dân Đà Nẵng chúng tôi luôn luôn cải thiện và nâng cao chất lượng cũng như cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch.

Nếu bạn đang quan tâm muốn đăng ký tour du lịch gia đình ở Đà Nẵng, vui lòng hoàn thành mẫu đặt tour phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0914.136.151

Thông tin khách hàng


Thông tin thiết kế ToursBà NàHội AnCù Lao ChàmThánh địa Mỹ SơnHồ Phú NinhRừng dừa Bãy MẫuHòa Phú ThànhNúi Thần TàiBán đảo Sơn TràNgũ Hành SơnLý SơnBạch MãHuếQuảng Bình
Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox

Call Now